Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu Tianneng bằng cách mở cửa thị trường Ấn Độ

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:12/12/2022

  Vào ngày 9 tháng 12 năm 2022, loạt sản phẩm của Tianneng Power đã được ra mắt tại Triển lãm Điện tử Ấn Độ 2022, mang đến các giải pháp năng lượng cho pin lithium và pin axit-chì cho thị trường Ấn Độ.

10.jpg

  Các sản phẩm và giải pháp năng lượng được công bố lần này bao gồm ắc quy axit-chì phù hợp cho xe hai bánh, ba bánh và bốn bánh, bộ pin lithium, và các tế bào pin lithium-sắt và ba ngôi. và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ khách hàng ngay tại chỗ, phản ánh hiệu suất sản phẩm của Tianneng và quyết tâm tiếp tục đầu tư vào thị trường. .

8.jpg

  
  Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật địa phương của Tianneng cũng chia sẻ và liên lạc với khách hàng về công nghệ pin lithium PACK.Tianneng đã chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm tích lũy của mình với khách hàng tại chỗ, đồng thời thảo luận về cách cải tiến sản phẩm công nghệ Pack có thể thúc đẩy cải tiến.

  Thị trường Ấn Độ luôn giữ một vị trí chiến lược quan trọng trong bố cục toàn cầu của Tianneng. Là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng hàng đầu thế giới, Tianneng đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất xe điện nổi tiếng ở Ấn Độ để giúp thị trường năng lượng mới của địa phương phát triển. Gần đây Trong nhiều năm, ngoài việc liên tục nâng cấp các sản phẩm và giải pháp, Tianneng cũng đã liên tục đầu tư vào việc xây dựng các kênh bán hàng tại thị trường Ấn Độ, trang bị cho các đội vận hành địa phương và liên tục cải thiện khả năng vận hành và dịch vụ bản địa hóa. Tại triển lãm này, Tianneng cũng công khai và thực hiện kế hoạch nâng cấp hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi cho thị trường Ấn Độ trong tương lai, nhằm cải thiện khả năng phục vụ của thương hiệu Tianneng tại thị trường Ấn Độ và sự hài lòng của khách hàng. Tianneng luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "cung cấp cao- dịch vụ chất lượng cho khách hàng" ở Ấn Độ và hệ thống tư vấn dịch vụ hoàn hảo của nó đã để lại ấn tượng tốt đối với "các doanh nhân đôi bên cùng có lợi" và các đối tác ở Ấn Độ.  Dựa vào khả năng giải pháp được tích lũy trong năng lượng mới trong nhiều năm, Tianneng sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng mới ở Ấn Độ và thậm chí cả thế giới và giúp mang lại những thay đổi trong sự phát triển của lĩnh vực năng lượng mới toàn cầu.

1680333678487873.jpg