Image Image

Hỏi đáp

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Hỗ trợ / Hỏi đáp
class

Câu Hỏi Thường Gặp

 • Các công nghệ cốt lõi và năng lực cốt lõi của Tập đoàn Tianneng là gì? bạn có thể giới thiệu họ?

  Trước hết, hãy để tôi nói với bạn về vị trí thị trường của Tianneng. Tianneng có 36 năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng mới. Các công ty năng lượng mới xếp thứ 17 trong số 500 công ty hàng đầu thế giới, đứng đầu trong số 10 công ty hàng đầu trong ngành Pin của Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp.


  Thứ hai, Tập đoàn Tianneng có công suất Ắc quy axit chì 80+GWh, công suất sản xuất Pin Lithium là 20+GWh, công suất tái chế Ắc quy axit chì 1000,000 tấn và tiếp tục tăng hàng năm.

  Thứ ba, hoạt động R & D hàng năm chiếm 3%, nhân sự R & D chiếm 20% doanh thu, hợp tác với các trường đại học và hiệp hội ngành hàng đầu thế giới.

 • Hoạt động kinh doanh chính của Tianneng là gì, Tianeng cung cấp những sản phẩm và giải pháp nào và chúng chủ yếu được áp dụng ở đâu?

  Hoạt động kinh doanh chính của Tianneng chủ yếu là kinh doanh Pin cho xe điện, các sản phẩm Pin bao gồm: Pin cho xe đặc biệt, Pin năng lượng mới cho xe, Pin khởi động xe, Pin lưu trữ năng lượng, Pin 3C, Pin dự phòng, Pin nhiên liệu và các loại Pin khác . Tập đoàn Tianneng là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp Pin quốc tế tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

  Ngoài ra, Tập đoàn Tianneng cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hệ thống một cửa và là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng mạnh mẽ. Các giải pháp của Tianneng bao gồm: giải pháp lưu trữ năng lượng di động, giải pháp lưu trữ năng lượng người dùng, giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng công nghiệp và thương mại, giải pháp lưu trữ năng lượng lưới điện siêu nhỏ thông minh, v.v.

 • Tianeng có nhiều cơ sở sản xuất tại Trung Quốc. Chúng ta có thể sản xuất bao nhiêu ắc quy axit-chì và Pin Lithium mỗi tháng?

  Tianneng có 17 cơ sở sản xuất chính tại Trung Quốc, hơn 130 công ty con trên khắp thế giới,có công suất ắc axit-chì 80+GWh, công suất sản xuất Pin Lithium là 20+GWh, công suất tái chế Ắc quy axit chì 10000000 tấn và tiếp tục tăng hàng năm .

 • Tianneng có chi nhánh và văn phòng ở những quốc gia nào?

  Tập đoàn Tianneng có chi nhánh tại Việt Nam, PhilipPines, Thái Lan, New Zealand, Úc, Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Nigeria, Hoa Kỳ, Colombia và Argentina.

  Tập đoàn Tianneng có trụ sở chính tại Hồng Kông và Hồ Châu, Trung Quốc và sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động ra nước ngoài trong tương lai.

 • Tôi có thể mua các sản phẩm ắc quy ô tô và các sản phẩm ắc quy khác ở đâu?

  Mô hình tiếp thị của Tianneng là B2B, không bán sản phẩm Pin trực tiếp cho người tiêu dùng. Nếu bạn ở Trung Quốc, bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi trực tiếp từ các đại lý ở các thành phố khác nhau;

  Nếu bạn ở nước ngoài, hãy liên hệ với các đại lý địa phương để mua sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hoặc OEM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web chính thức: https://www.tiannengglobal.com/.

 • Tôi đang ở thành phố xx của Mỹ (chẳng hạn như Burlington, Vermont). Tôi muốn khởi nghiệp với sản phẩm Pin. Tôi muốn đại diện cho sản phẩm của bạn tại địa phương. Tôi cần những điều kiện gì và làm thế nào để hợp tác với bạn?

  Chúng tôi hoan nghênh bạn trở thành thành viên của đại gia đình đại lý toàn cầu.
  Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi, bạn chỉ cần để lại tin nhắn trên trang web của chúng tôi, điền thông tin cá nhân của bạn và mong muốn trở thành đại lý. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi họ nhận được tin nhắn của bạn.

 • Chứng nhận chất lượng nào đã được thực hiện cho các sản phẩm Tianneng và chúng có phù hợp với các tiêu chuẩn của luật pháp và quy định không? Tianneng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm không?

  Tất cả các sản phẩm của Tianneng đã được chứng nhận bởi luật pháp và các quy định. Tianneng đã tham gia xây dựng hơn 170 tiêu chuẩn ngành và đăng ký hơn 4800 bằng sáng chế. Tất cả các sản phẩm đã thông qua kiểm tra chất lượng có thẩm quyền, người tiêu dùng và đại lý có thể tin tưởng. Ngoài ra, Tianneng có một đội ngũ hậu mãi rất hoàn hảo để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng.

 • Cho tôi hỏi công ty của bạn đã thực hiện công tác bảo vệ môi trường nào về bảo vệ môi trường và làm thế nào để đảm bảo rằng nó sẽ không gây ô nhiễm môi trường?

  Tianneng rất coi trọng việc sản phẩm gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy phát triển xanh và thúc đẩy sự phát triển hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đó là khái niệm cốt lõi trong sự phát triển của công ty. Tianneng Battery nhấn mạnh vào các khái niệm phát triển xanh, ít carbon và tuần hoàn từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, từ ứng dụng đến tái tạo để làm mới cấu trúc công nghiệp, phương pháp sản xuất và lưu thông sản phẩm。

  Đầu năm 2009, Pin Tianneng đã đầu tư xây dựng dự án tái chế ắc quy axit chì thải và cam kết xây dựng và cải tiến hệ thống tái chế ắc quy axit chì đã qua sử dụng, sau đó trở thành cơ sở thí điểm tiêu chuẩn hóa nền kinh tế tuần hoàn quốc gia. Bây giờ nó có ba cơ sở tái chế ở Trung Quốc, và tổng lượng tái chế và sử dụng ắc quy axit-chì hàng năm có thể đạt tới 1000.000 tấn.

  Tái chế Pin Lithium-ion đã trở thành một vấn đề toàn cầu kể từ khi Pin Lithium-ion ngày càng trở nên phổ biến. Tianneng Battery đã đầu tư hơn 140 triệu USD để giải quyết hệ thống tái chế Pin Lithium-ion vào năm 2016, nhắm mục tiêu vào Pin Lithium-ion động lực được sử dụng trong các phương tiện năng lượng mới và thiết lập công suất tái tạo 50.000 tấn và công suất sử dụng tuần hoàn 110000 tấn.