Image Image

Trung tâm sản xuất

Năng lực sản xuất và thi công cao
Home / Chúng tôi / Trung tâm sản xuất
class

Trung Tâm Sản Xuất

Image

Tập đoàn Tianneng đã xây dựng 17 cơ sở sản xuất tại các tỉnh Chiết Giang, Giang Tô, An Huy, Hà Nam, Quý Châu, Sơn Đông và Giang Tây, và công suất đang ở vị trí hàng đầu tại Trung Quốc. Nhà máy thông minh hiện đại nhận ra sự kết nối liền mạch giữa hệ thống thông tin quản lý và thiết bị hiện trường, điều này thực sự tự động hóa thiết bị sản xuất. Nền tảng quản lý nhà máy thông minh tích hợp các chức năng "lập kế hoạch" và "lập kế hoạch sản xuất", kiểm soát chất lượng trực tuyến, lập kế hoạch và kiểm soát vật liệu xưởng, truy xuất nguồn gốc quy trình sản xuất, giám sát quy trình trực quan và phân tích trạng thái sản xuất.

Thông qua việc hiện thực hóa mức độ tự động hóa và thông tin cao, để xây dựng một nhà máy thông minh, nhằm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng.

Lợi Thế Nhà Máy

 Thực Hiện Sản Xuất Tinh Gọn
Thực Hiện Sản Xuất Tinh Gọn
Bảo Mật Cao
Bảo Mật Cao
Năng lực sản xuất và công suất cao
Năng lực sản xuất và công suất cao
Hiệu Quả Sản Xuất Cao
Hiệu Quả Sản Xuất Cao
Sản Phẩm Chất Lượng Cao
Sản Phẩm Chất Lượng Cao
Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp
Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp
Image
Image Thực Hiện Sản Xuất Tinh Gọn

Nhà máy thông minh Tianneng triển khai sản xuất tinh gọn, áp dụng thu thập dữ liệu tự động kích hoạt, giảm liên kết đầu vào, cung cấp cho các nhà quản lý sản xuất ở mọi cấp độ dữ liệu sản xuất theo thời gian thực, thu thập thông tin sản xuất theo thời gian thực và hiểu biết toàn diện về tiến độ sản xuất. để đạt được sự quản lý minh bạch đầy đủ về sản xuất.

Image Bảo Mật Cao

Tianneng luôn đặt việc sản xuất các sản phẩm Pin Lithium siêu bền, siêu an toàn lên hàng đầu, để mọi người tiêu dùng đều được chúng tôi công nhận.

Image Năng lực sản xuất và công suất cao

Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, quản lý tiêu chuẩn hóa, sản xuất xưởng thông minh, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp sản xuất.

Image Hiệu Quả Sản Xuất Cao

Phân tích và theo dõi thông tin sản xuất một cách thông minh, không ngừng khai thác tiềm năng của thiết bị và vận hành, nâng cao hiệu quả sản xuất và liên tục cải thiện các mục tiêu quản lý.

Image Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Thu thập thông tin sản xuất trong thời gian thực, ghi lại dữ liệu sản xuất, kiểm soát quy trình sản xuất, giám sát toàn diện quy trình sản xuất, chú ý đến chất lượng sản xuất và liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua phân tích. Nhà máy thông minh thực hiện truy xuất nguồn gốc chất lượng hai chiều, phòng ngừa, giám sát và phân tích trong quá trình sản xuất và các phương pháp kiểm soát chất lượng khác để cải thiện mức chất lượng sản phẩm.

Image Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Đội ngũ cốt lõi của chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm trong ngành Pin, kỹ thuật xuất sắc, các chuyên gia hàng đầu trong ngành để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáng tin cậy hơn.

Hình Ảnh Của Các Nhà Máy Sản Xuất

Tianneng có 17 cơ sở sản xuất chính, hơn 30.000 nhân viên và có thể sản xuất 2 triệu pin mỗi tháng. Đây là một công ty thương hiệu được niêm yết kép ở Hồng Kông và Thượng Hải ở Trung Quốc.
Image
17
+ Nhà máy
sản xuất
Image
130
+ Công Ty Con
Image
30000
+ Nhân Viên Trên Khắp Thế Giới

Quy Trình Sản Xuất

Hệ thống Tianneng MES, trong quá trình giám sát quy trình sản xuất, tập trung vào việc vận chuyển nguyên liệu và giám sát chỉ số chất lượng giữa quy trình sản xuất.
Dựa trên dữ liệu thời gian thực của quy trình sản xuất, nó sử dụng công nghệ cấu hình của hệ thống MES để thực hiện giám sát tiến độ sản xuất, chất lượng quy trình và tiêu thụ vật liệu trong các khu vực sản xuất như xưởng sản xuất, xưởng năng lượng điện, kho nguyên liệu phụ trợ, kho thành phẩm và tiếp tục như vậy vậy.

Image Image

MES

Image
Image Image

ERP

Image
Image Image

QMS

Image
Image Image

SCM

Image

Tianneng có phần mềm quản lý doanh nghiệp riêng để tích hợp quản lý nguồn nguyên vật liệu, quản lý nguồn nhân lực, quản lý nguồn tài chính và quản lý nguồn thông tin.
Image Image

MES

Image
Image Image

ERP

Image
Image Image

QMS

Image
Image Image

SCM

Image

Hệ thống quản lý chất lượng (QMS), giá trị cốt lõi của nó là hiện thực hóa việc cải tiến liên tục quản lý chất lượng doanh nghiệp.

Tianneng nhấn mạnh việc quản lý chi tiết sản xuất sản phẩm, để mọi liên kết của quy trình quản lý sản xuất, mọi quy trình và thậm chí mọi trạm đều có thể được đảm bảo để đạt được mục tiêu chất lượng cao với chi phí chất lượng cực thấp.

Image Image

MES

Image
Image Image

ERP

Image
Image Image

QMS

Image
Image Image

SCM

Image

Hệ thống Tianneng SCM kết hợp quy trình sản xuất của công ty, hệ thống kiểm kê và dữ liệu do nhà cung cấp tạo ra, bao gồm mọi liên kết từ sản xuất đến giao hàng, từ nhà cung cấp đến khách hàng, giảm chu kỳ công việc, cải thiện năng suất, giảm chi phí chuỗi cung ứng và tăng tốc độ đáp ứng thị trường.


Image Image

MES

Image
Image Image

ERP

Image
Image Image

QMS

Image
Image Image

SCM

Image

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và sự xuất sắc

Tianneng được trang bị thiết bị sản xuất thông minh hoàn toàn tự động, từ nguyên liệu thô đến toàn bộ quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, xây dựng dây chuyền kiểm soát chất lượng vững chắc, để đảm bảo rằng mỗi nhóm Pin Tianneng, ở trạng thái tốt nhất để đến tay người tiêu dùng .


1、Kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu thô để đảm bảo hiệu suất pin tuyệt vời.


2、Quản lý tốt toàn bộ quá trình sản xuất và xây dựng tuyến phòng thủ kiểm soát sản phẩm.


3、4800+ phước lành bằng sáng chế để kích hoạt tiềm năng vòng đời.

Image

Môi trường sản xuất

Tianeng có 17 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới và chúng tôi chào đón khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi.
Image
Cơ Giới Hoá Sản Xuất
Image
Quan Cảnh Cơ Sở Sản Xuất
Image
Hình Ảnh Xưởng Sản Xuất