Image Image

Giải pháp

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Mã chứng khoán:688819.SH và 00819.HK
Home / Giải pháp
class
Giải pháp Xe điện
Tianneng cung cấp các giải pháp pin năng lượng đáng tin cậy cho tất cả các loại xe điện. Các sản phẩm pin của chúng tôi có động lực mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu , chất lượng cao và được bán trên toàn thế giới.
Image
Giải pháp lưu trữ năng lượng
Tianneng có đầy đủ các giải pháp lưu trữ năng lượng để cung cấp khả năng bảo vệ vững chắc năng lượng xanh và là nguồn điện dự phòng hiệu quả cho điện công nghiệp, thương mại và điện gia dụng trên toàn cầu.
Image
Giải pháp SLI
Tianneng Battery cung cấp cả ắc quy Khởi động, Chiếu sáng và Đánh lửa (SLI) và ắc quy Start-stop (công nghệ EFB và AGM với các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau, bao gồm DIN, JIS, SCI, EN, GB, v.v.
Image
Giải pháp pin dự phòng
Tianneng cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho thiết bị điện tử liên lạc, bộ nguồn dự phòng và dụng cụ điện với đầy đủ các loại sản phẩm, cung cấp an toàn, đáng tin cậy năng lượng xanh cho nhiều tình huống công nghiệp.
Image
Giải pháp Ắc quy xe nâng
Ắc quy xe nâng của Tianneng cung cấp ắc quy mạnh mẽ cho các thiết bị xử lý nguyên vật liệu, như xe Folklift, xe xếp, GSV, AGV, v.v., để vận chuyển từng phần vật liệu của bạn đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn. Tuân thủ các tiêu chuẩn DIN và BS, ắc quy xe nâng thương mại của chúng tôi đủ mạnh để khởi động phương tiện xử lý của bạn và vận chuyển các vật liệu nặng một cách ổn định. Tập đoàn Tianneng có thể cung cấp cho bạn các loại ắc quy kéo khác nhau cho các loại xe khác nhau.
Image
Giải pháp tái chế pin
Tianneng pin tuân thủ khái niệm phát triển tái chế cacbon xanh và thấp để giúp nền kinh tế tái chế công nghiệp. Chúng tôi đã thiết lập nên cơ sở tái chế pin lithium và cơ sở tái chế pin chì-acid, giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon hàng năm.
Image
Image
Green Energy Drives the World
Image
Science and Technology Create a Green Life