Image Image

Công nghệ Pin Lithium

Tuổi thọ dài hơn, an toàn hơn và bền hơn
Home / Công Nghệ / Công nghệ Pin Lithium
class
Image

Vận Hành An Toàn Tuyệt Vời

Màng ngăn sử dụng màng PE ướt độ cứng cao, có tốc độ tự xả thấp và hiệu suất an toàn tuyệt vời khi va chạm vật nặng.

Nhiều loại phụ gia an toàn được thêm vào chất điện phân và pin hoạt động tốt trong các bài kiểm tra an toàn như sạc quá mức, hộp nóng, đoản mạch, v.v.

Nắp sử dụng phần tử nhiệt điện trở PTC và cấu trúc tắt nguồn CID, vì vậy hiệu suất an toàn được đảm bảo hơn nữa.

Image

Tuổi Thọ Cao Của Cell Điện

Điện cực dương được làm bằng loạt lớp phủ Ternary Polymer 523 và điện cực âm được làm bằng than chì nhân tạo hạt thứ cấp, với hiệu suất chu kỳ tuyệt vời, hơn 1200 tuần ở nhiệt độ phòng (tỷ lệ duy trì dung lượng 70%).

Chu kỳ của các sản phẩm điện lithium tam cấp của Tianneng đã đạt tới 800 lần (100% DOD, 80% EOL), vượt xa tuổi thọ của pin axit-chì. Một nhóm pin có thể dễ dàng sử dụng trong 3 năm và chi phí sử dụng một lần thấp hơn!

Các sản phẩm điện lithium LFP đã được dành riêng để đáp ứng bảo hành 15 năm cho các sản phẩm có tuổi thọ cực cao (10.000 chu kỳ), để

1200 +
Số chu kỳ
85 %
Duy trì công suất
800 +
chu kỳ sản phẩm
Image

Cấu trúc Cell tốt hơn

Thông qua phân tích mô phỏng nhiệt phần tử hữu hạn của điện cực, làm sáng bộ thu dòng điện và màng cách ly, cấu trúc của lõi được tối ưu hóa đến mức tối đa, hiệu suất được cải thiện và đảm bảo an toàn.

Hiệu suất nhiệt độ cao và thấp của các sản phẩm điện lithium Tianneng tốt hơn, nhiệt độ thấp (-20℃) có thể đạt hơn 90%, nhiệt độ cao (55℃) có thể đạt hơn 95%

Image

Đáp ứng dòng xả cao

Thiết kế tai cực rộng của dòng 18650, để đáp ứng đường dẫn hiện tại lớn, tỷ lệ công suất xả tốc độ 3C trên 95%;

Cấu trúc lỗ tối ưu hóa điện cực âm, liên tục cải thiện dòng sạc.

Image

Cell có mật độ năng lượng cao hơn và nhẹ hơn

Thông số kỹ thuật thiết kế vật liệu Ternary, mật độ năng lượng tăng 20%; Thông qua bước đột phá về vật liệu, mật độ năng lượng của Cell LFP cao tới 166Wh/kg. Trong không gian nhỏ hạn chế, nhiều vật liệu năng lượng cao hơn được nạp vào; Trọng lượng nhẹ, năng lượng cao, độ bền lâu dài.

Pack nhỏ hơn. Kích thước của Pin Lithium Tianneng gần bằng 30% -40% so với ắc quy axit-chì tương tự dưới cùng một năng lượng, tiết kiệm không gian hơn, linh hoạt hơn và dễ lắp đặt hơn!

Image

Hiệu suất nhiệt độ cao của Cell tốt hơn

Điện cực dương sử dụng hệ thống hỗn hợp mangan-Lithium Ternary với bệ phóng điện cao

Tỷ lệ công suất xả 55oC> 100%

Image

Dây chuyền sản xuất Pin thông minh

Dây chuyền sản xuất tự động, kiểm soát độ sạch của mức 100.000; Kiểm soát nhiệt độ 25℃±3℃;

Để thực hiện kiểm soát chất lượng quy trình sản phẩm, quản lý toàn bộ vòng đời, để đạt được cải tiến liên tục và nâng cao chất lượng.