Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Tianneng xây dựng hợp tác chiến lược theo mọi hướng và đang hoạt động tích cực ở Indonesia

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:21/03/2023

  Ngành năng lượng mới là trọng tâm chính trong phát triển kinh tế của Indonesia trong những năm gần đây. Sự phát triển của ngành năng lượng mới ở Indonesia không chỉ có thể thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp kinh tế, cải thiện khả năng cạnh tranh quốc tế nói chung mà còn giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu, giảm carbon phát thải và kích thích chuyển đổi ngành năng lượng.

C_780.jpg


  Gần đây, Chủ tịch của Tianneng International đã dẫn đầu nhóm địa phương Indonesia đi sâu vào thị trường địa phương và thăm nhiều đối tác trong ngành và các bộ phận quản lý có liên quan trong lĩnh vực năng lượng mới ở Indonesia. Tianneng International và tất cả các bên đã tiến hành giao tiếp và đàm phán chuyên sâu về các phương pháp và con đường hợp tác phát triển năng lượng mới tại địa phương ở Indonesia. Đây là một bước quan trọng để thúc đẩy Tianneng xây dựng một hệ sinh thái ở Indonesia.


  Là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới hàng đầu thế giới, các giải pháp sản phẩm của Tianneng bao gồm năng lượng, lưu trữ năng lượng và tái chế pin. giải pháp sản phẩm, Tianneng đã giới thiệu giải pháp trạm cơ sở truyền thông, giải pháp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm pin năng lượng Tianneng, giải pháp công nghệ pin lithium PACK, v.v. toàn bộ chuỗi công nghiệp ở nước ngoài.

1_20230401145322.jpg

  Indonesia là một trong những thị trường quốc tế về năng lượng mới đang phát triển nhanh chóng, dưới sự giới thiệu của các đối tác địa phương, Tianneng đã hiểu cụ thể hơn về quy mô của thị trường năng lượng mới Indonesia, nhu cầu về các sản phẩm năng lượng mới và thị trường hậu mãi để thay thế pin.Tianneng cũng hiểu rõ hơn về điểm chính của chính sách địa phương và thị trường năng lượng mới.

2_20230401145342.jpg


  Kể từ đầu năm 2023, Tianneng International đã tăng tốc đáng kể việc bố trí công nghiệp toàn cầu và thúc đẩy đều đặn các hoạt động địa phương hóa. sinh thái học.