Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Tianneng International tiếp tục tiến sâu vào thị trường châu Âu.

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:18/03/2023

  Trong hai năm qua, bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu và xung đột giữa Nga và Ukraine, giá năng lượng ở châu Âu đã tăng vọt và nhu cầu về các giải pháp hệ thống pin sạch hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn ở thị trường châu Âu đã trở nên nổi bật hơn. trong bối cảnh này, các giải pháp pin dòng Tianneng International đã thu hút được nhiều sự chú ý tại thị trường châu Âu.

A_680.jpg


  Gần đây, Văn phòng đại diện Tianneng International Hà Lan đã bắt tay với các khách hàng hợp tác chiến lược để gặp gỡ Chủ tịch Ủy ban Môi trường, Lãnh thổ và Công trình công cộng của Hạ viện Ý, Chủ tịch Hiệp hội Hậu cần Quốc gia Ý, và đại diện của các chính phủ khác và các cơ quan liên quan dây chuyền công nghiệp. Cùng với tất cả các bên, Tianneng đã tiến hành liên lạc chuyên sâu về quy hoạch ngành năng lượng mới của Liên minh Châu Âu và Ý, đồng thời đạt được thỏa thuận sơ bộ về việc thành lập dự án pin năng lượng mới của Tianneng với Ý.


3_20230401145911.jpg

  Các đối tác mong muốn được hợp tác với Tianneng để hoàn thành quá trình chuyển đổi và nâng cấp năng lượng của Châu Âu, đồng thời tích hợp sức mạnh của "Sản xuất tại Trung Quốc" để cùng thúc đẩy việc hoàn thành mục tiêu của chính phủ Ý"Chúng ta hãy cung cấp cho Ý một hệ thống năng lượng tái tạo hoàn toàn mới để đạt được quá trình khử cacbon và độc lập về năng lượng vào năm 2030".