Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Sản phẩm vào Campuchia, Tianneng có bố cục toàn diện ở Đông Nam Á

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:14/03/2023

  Gần đây, Tianneng International đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và chuyển giao dự án với một nhà sản xuất xe nổi tiếng của Campuchia, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với việc bố trí của Tianneng tại Đông Nam Á.

5_20230401150308.jpg

  Ngoài việc tham gia lễ ký kết các dự án lớn, hai bên còn trao đổi, thảo luận về quy trình sản xuất xe điện tốc độ thấp. Tiananneng cũng chia sẻ kinh nghiệm với khách hàng về pin điện.

6_20230401150332.jpg

  Campuchia có môi trường kinh doanh thân thiện, các chính sách hỗ trợ phát triển ngành năng lượng mới và có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm năng lượng mới. Thị trường Đông Nam Á luôn là một trong những vị trí chính của Tianneng. Tianneng luôn coi trọng việc khai thác và phục vụ thị trường Đông Nam Á thị trường là mục tiêu quan trọng của nó. Nhân cơ hội này, Tianneng đã quảng bá thương hiệu của mình tới thị trường địa phương Campuchia, khiến khách hàng và đối tác trong ngành cảm nhận được lợi thế thương hiệu của Tianneng, đồng thời hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của Tianneng, để tăng mức độ phổ biến và uy tín của Tianneng, và nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của Tianneng!