Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Tianneng và các đối tác đã tham gia Triển lãm Di động Tương lai Châu Á FMA tại Thái Lan

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:26/05/2023

  Vào ngày 17 tháng 5, dưới sự dẫn dắt của trợ lý chủ tịch Tianneng Global và đại diện của văn phòng Thái Lan, cùng với các sản phẩm của các đối tác Thái Lan, họ đã xuất hiện tại FMA và cùng trình diễn các giải pháp năng lượng xanh. Mục đích của triển lãm này là mở rộng quan hệ đối tác của Tianneng trong Thái Lan và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành năng lượng bền vững của Thái Lan.

 
Ra mắt pin Natri-ion Tianneng


  Tianneng đã mang các sản phẩm năng lượng chính và các sản phẩm lưu trữ năng lượng đến Thái Lan lần này. Tại triển lãm, pin Natri-ion Tianneng đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Pin Natri-ion là một giải pháp bền vững, hiệu suất cao với các ưu điểm như mật độ năng lượng cao , tuổi thọ cao, sạc và xả nhanh. Các sản phẩm natri-ion của Tập đoàn Tianneng có triển vọng ứng dụng rộng rãi trong lưu trữ năng lượng tái tạo, cung cấp điện, lưới điện và các lĩnh vực khác. Bằng cách trưng bày các sản phẩm natri-ion, Tianneng Global đã chứng minh cho ngành công nghiệp Thái Lan thấy sự đổi mới của mình năng lực và vị trí dẫn đầu thị trường về công nghệ sản phẩm năng lượng xanh. Pin natri-ion, là công nghệ có tiềm năng lớn, có thể thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo quy mô lớn và sự phát triển bền vững của hệ thống điện ở Thái Lan.


Đạt được các mục tiêu "Win-Win"


  "Win-Win" luôn là chủ đề chính trong các hoạt động bên ngoài của Tianneng Global. Tianneng Global đã xuất hiện cùng với các nhà sản xuất phương tiện ở Thái Lan. Trong khi trưng bày các sản phẩm của Tianneng, nó cũng cung cấp tài liệu tham khảo về các giải pháp phương tiện cho các công ty hạ nguồn và trình diễn các giải pháp tổng thể của Tianneng cho pin axit-chì và pin lithium.


  Đại diện của Tianneng Global cho biết Tianneng đã nhiều lần đến thăm các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ có liên quan ở Thái Lan, tiến hành điều tra chuyên sâu về thị trường năng lượng xanh của Thái Lan, đồng thời tích cực thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp năng lượng xanh của Thái Lan với các đối tác. sự tiếp xúc của thương hiệu Tianneng, sự tham gia của Tianneng trong triển lãm này cũng muốn mở rộng mạnh mẽ quan hệ đối tác, nâng cao sức mạnh và ảnh hưởng của Tianneng trong ngành năng lượng của Thái Lan, đồng thời đảm bảo mạnh mẽ cho việc tiếp tục khai thác thị trường Thái Lan. Thông qua việc tích hợp các nguồn năng lượng xanh để thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp của Thái Lan nói chung.


  Tianneng Global cam kết thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp năng lượng xanh toàn cầu, đồng thời cung cấp các công nghệ tiên tiến và giải pháp hàng đầu của Tianneng cho nhiều quốc gia và khu vực, thúc đẩy mạnh mẽ sự thịnh vượng của lĩnh vực năng lượng xanh. Tianneng sẽ luôn duy trì ý định ban đầu là "giành chiến thắng" hợp tác -win". Thông qua các biện pháp hợp tác tích cực và phát triển quan hệ đối tác liên tục, nó sẽ mở ra sự kết nối giữa các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi công nghiệp năng lượng xanh của Thái Lan, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời thúc đẩy liên tục đổi mới và phát triển trong lĩnh vực năng lượng xanh.

1684466105991125.gif