Image Image

Tin tức về công ty

Nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu.
Home / Tin tức / Tin tức về công ty

Văn Phòng Tianneng Thái Lan được Thành Lập để Cung Cấp Dịch Vụ Thuận Tiện Hơn Cho Khách Hàng

Số lượng kháchs: Thời gian phát hành:05/06/2023

  Vào ngày 31 tháng 5, Văn phòng Tianneng Toàn cầu Thái Lan đã chính thức khai trương! Việc thành lập văn phòng sẽ mở ra những triển vọng rộng lớn hơn cho thị trường năng lượng xanh ở Thái Lan và các khu vực lân cận, đồng thời cũng sẽ mang lại sức sống mới cho chiến lược toàn cầu hóa của Tianneng Global.

 

 Làmột trong những thịtrường tiềm năng nhấtởĐông NamÁ,Thái Lan cónhu cầu ngày càng tăng vềnăng lượng tái tạo.Đểđápứng tốt hơn nhu cầu của thịtrường Thái Lan,Tianneng Globalđãnhiều lần tiến hành các chuyến thăm vànghiên cứu thịtrường của chính phủvàdoanh nghiệp tại Thái Lan,nhằm mụcđíchđểchứng minh các giải pháp vàlợi thếkỹthuật của chúng tôi với chính quyềnđịa phương,cácđối tác kinh doanh vàcác bên liên quan.Đồng thời,những hànhđộng này cũngđặt nền tảng cho việc hoạchđịnh chiến lược của Tianneng Global tại Thái Lan.

 Trong hai năm qua,đểtăng cường quảng báthương hiệuởThái Lan,Tianneng Globalđãnhiều lần tham gia triển lãm FMA.Thông qua triển lãm,chúng tôiđãthiết lập mối quan hệhợp tác chặt chẽvới các cơquan chính phủ,doanh nghiệp vàhọc việnởThái Lanđểthảo luận tầm quan trọng vàtriển vọngứng dụng của năng lượng xanh trong quátrình phát triển bền vững của Thái Lan.Dựa trên kinh nghiệm triển lãm thành công vàsựhợp tác chặt chẽvới cácđối tác Thái Lan,chúng tôiđãcủng cốquyết tâmđẩy nhanh việc thành lập văn phòng tại Thái Lan.

 

 Hưởng lợi từviệc thành lập văn phòng tại Thái Lan,Tianneng Global sẽmởrộng trên nhiều phương diện nhưthương hiệu,sản phẩm,kênh,hậu mãi vàkhách hàng.

 1.Thương hiệu

 Việc thành lập văn phòng sẽtiếp tục mởrộng mứcđộphổbiến vàảnh hưởng của thương hiệu,giúp cải thiện sựcông nhận của thương hiệu tại thịtrường Thái Lan,giúp thiết lập hìnhảnh thương hiệu vàthểhiện vịtríhàngđầu của Tianneng Global trong phát triển bền vững.

 2.Sản phẩm

 Việc thành lập văn phòng tại Thái Lan cóthểgiúp Tianneng Global hiểu rõhơn vềnhu cầu của thịtrườngđịa phương vàsởthích của khách hàng,điều này sẽgiúp tùy chỉnh vàtốiưu hóa sản phẩm tốt hơn,phát triển sản phẩm vàgiải pháp cho thịtrường Thái Lan,đồng thời giúp cải thiện chất lượng sản phẩm.phân hóa.

 3.Kênh

 Thông qua văn phòng,Tianneng Global cóthểthiết lập một mạng lưới kênhđịa phương mạnh mẽhơn,cải thiện mứcđộphủsóng vàthâm nhập sản phẩm,đồng thời mởra các thịtrường chìm.Đồng thời,việc thành lập văn phòng cũng cung cấp một nền tảng cho các hoạtđộng tiếp thịvàquảng bácủa chúng tôiởThái Lan,vàchúng tôi cóthểthực hiện tốt hơn các hoạtđộng tiếp thịkhác nhau với cácđối tác kênhđịa phương,dođótăng khảnăng hiển thị.

 4.Sau bán hàng

 Văn phòng Thái Lan cóthểcung cấp hỗtrợdịch vụsau bán hàngđược bảnđịa hóa vàcóthểđápứng nhu cầu của khách hàngđịa phương nhanh hơn.Đồng thời,bằng cách thu thập phản hồi vàđềxuất từthịtrường Thái Lan,Tianneng Global cóthểtốiưu hóa sản phẩm tốt hơn hoặc cung cấp hướng dẫn kỹthuật,nhờđócải thiện trải nghiệm của khách hàng.

 5.Khách hàng

 Vềhợp tác với khách hàng,văn phòng cung cấp một nền tảngđểTianneng Global liên hệvới chính phủvàdoanh nghiệp Thái Lan.Thông qua hợp tác chặt chẽvới cácđối tácđịa phương,chúng tôi cóthểsửdụng các nguồn lực vàmạng lướiđịa phươngđểcùng thúcđẩy sựphát triển của lĩnh vực năng lượng tái tạo vàmởrộng hơn nữa phạm vi kinh doanh vàthịphần.Ngoài ra,văn phòng giúp khách hàng thiết lập liên hệtrực tiếp với Tianneng Global,giảmđáng kểchi phíliên lạc,từđóthúcđẩy sựhài lòng của khách hàng vàtruyền miệng.

 Tianneng Global luôn coi toàn cầu hóa là một trong những chiến lược quan trọng của mình. Việc thành lập văn phòng Thái Lan là một nút quan trọng của toàn cầu hóa, có lợi cho việc kết nối các mối liên kết kinh doanh giữa các khu vực khác nhau trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, mở ra cơ hội xây dựng kênh của Tianneng trong Đông Nam Á, mở rộng mạng lưới đại lý toàn cầu của Tianneng và tăng cường đáng kể mức độ phủ sóng thương hiệu của Tianneng. Đồng thời, một loạt các hành động ở Thái Lan từ triển lãm đến thành lập văn phòng cũng đã mang lại những trường hợp thành công cho hoạt động kinh doanh ở các quốc gia và khu vực khác, điều này sẽ giúp Tianneng Global thiết lập tốt hơn các nhóm vận hành được bản địa hóa ở nhiều khu vực.

开业海报.jpg